XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

 

Xin chào, tất cả chúng ta đều đã biết trong kinh doanh quán cafe, bạn chỉ có 1 cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng, đó là thiết kế quán cafe “khiến họ muốn quay lại”. Nếu như bạn từng tự hỏi “Những người khách cũ của tôi, họ đi đâu cả rồi?” . Đến lúc bạn cần nhìn lại vấn đề rồi đấy! Đây là một sai lầm khá phổ biến trong kinh doanh quán cafe – khiến 60% cửa hàng cafe đóng cửa ngay trong năm đầu tiên.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA QUÁN ĐẸP 

SỬA CHỮA QUÁN ĐẸP 

SỬA QUÁN ĐẸP 

SỬA CHỮA QUÁN TRỌN GÓI ĐẸP 

Sửa quán

Khách hàng – họ có những sở thích nội thất cafe khác nhau. Một số yêu thích sự nhẹ nhàng, trang nhã, một số lại chìm đắm trong sự mộc mạc, thô ráp, bụi trần. Có người lại lộn xộn, có người lại ấm cúng. Họ có thể đến để giao lưu, để dạo chơi nhưng cũng có người đến chỉ để làm việc, hòa lẫn vào sự nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại.

Sửa  quán 2

SỬA  QUÁN ĂN  QUẬN 12

SỬA QUÁN ĂN QUẬN GÒ VẤP

SỬA QUÁN ĂN  QUẬN BÌNH THẠNH

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN THỦ ĐỨC

SỬA  QUÁN ĂN  QUẬN TÂN BÌNH

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN TÂN PHÚ

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 11

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 3

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 1

SỬA QUÁN ĂN  QUẬN 10

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 5

SỬA QUÁN ĂN QUẬN 6

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 4

SỬA QUÁN ĂN  QUẬN 8

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN 7

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN THỦ ĐỨC

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN PHÚ NHUẬN

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN BÌNH TÂN

SỬA  QUÁN ĂN QUẬN TÂN PHÚ

SỬA  QUÁN ĂN  HUYỆN  HÓC MÔN 

SỬA  QUÁN ĂN HUYỆN CỦ CHI 

SỬA QUÁN ĂN  HUYỆN BÌNH CHÁNH

1. Thiết kế đơn giản.

Hãy nhớ 1 điều, hãy hướng tới điều cơ bản trước : “ĐƠN GIẢN + SẠCH SẼ”. Bạn thích điều này điều kia, nhưng khách hàng lại không nghĩ thế. Đó mới là vấn đề. Hãy hướng tới sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn trước. Sạch sẽ ở đây không chỉ là bàn ghế, sàn nhà được vệ sinh thường xuyên, chúng tôi đang nói đến việc thiết kế quán cafe không làm rối mắt, tạo ám ảnh hoặc tiêu cực; tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào.

Sửa quán 3

Bạn cần trang trí cửa hàng đi đúng với phong cách bạn hướng tới, làm tăng giá trị đến người dùng. Tôi nhận thấy một số quán cafe mới mở đa phong cách, họ luôn nghĩ với nhiều phong cách họ sẽ bao quát được thị trường hơn. Tuy nhiên, thực tế các thống kê cho thấy “nếu một người thích ăn phở, họ sẽ vào cửa hàng chuyên bán phở hơn là vào 1 nhà hàng món gì cũng có”.

Sửa quán 4

Trước khi triển khai thiết kế quán cafe, bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết và xem xét cẩn thận. Để thay đổi 1 bài nhạc trong cửa hàng là dễ dàng. Tuy nhiên để thay đổi lại phong cách thiết kế quán cafe sau này, đó là 1 điều rất phức tạp, bởi mọi thứ đã gắn sâu vào tâm trí khách hàng.

Sửa quán 5

2. Nội thất.

Tiếp theo, khi bạn sắm mua đồ nội thất cho quán cafe, bạn cần có sự chuẩn bị, vẽ trước trong đầu vị trí lý tưởng của từng món đồ bạn mua. Ở đây tôi muốn nói đến vị trí và chức năng phải đi liền với nhau. Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của cửa hàng và dừng lại ở đâu đó trong một khoảng thời gian (như giá sách hoặc bể cá); hãy đảm bảo họ có thể thoải mái nhất với một chiếc đệm ngồi hoặc chiếc ghế nhỏ.  Những chiếc loa phát nhạc đặt không đúng chỗ có thể ảnh hưởng với nhiều sinh viên đến chỉ để tập trung viết một bài luận.

Sửa  quán 6

3. Chất lượng hơn số lượng.

Lại một vấn đề cần quan tâm, đồ nội thất chất lượng sẽ có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Hãy cân nhắc lựa chọn bàn ghế làm từ chất liệu gỗ bền hoặc kim loại. Ngoài ra, việc kiểm tra độ bền thường xuyên của đồ nội thất là điều cần thiết, hãy đảm bảo các cột trụ luôn chắc chắn để đảm bảo an toàn cho khách hàng của bạn. Tôi đã từng vào một số cửa hàng cafe treo móc rất nhiều đồ trang trí trên mái nhà nhưng mọi thứ vô cùng lỏng lẻo, như chỉ trực rơi “ầm” xuống đầu tôi. Và tất nhiên, tôi không thể tập trung thư giãn được.

Sửa quán 7

Có thể cắt giảm số lượng các bảng trang trí trong không gian căn phòng để phù hợp ngân sách của bạn, nhưng hãy giữ chất lượng các sản phẩm nội thất đủ tốt để bạn “chinh chiến” lâu dài.

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 12

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN GÒ VẤP

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN BÌNH THẠNH

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN THỦ ĐỨC

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN TÂN BÌNH

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN TÂN PHÚ

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 11

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 3

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 1

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 10

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 5

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 6

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 4

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 8

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN 7

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN THỦ ĐỨC

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN PHÚ NHUẬN

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN BÌNH TÂN

SỬA QUÁN ĐẸP QUẬN TÂN PHÚ

SỬA QUÁN ĐẸP HUYỆN  HÓC MÔN 

SỬA QUÁN ĐẸP HUYỆN CỦ CHI 

SỬA QUÁN ĐẸP  HUYỆN BÌNH CHÁNH

 

Sửa chữa quán 8

4. Ánh sáng.

Ánh sáng – một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp; tất cả đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Điều gì xảy ra? Màu nước ép trái cây thay đổi, gương mặt nhợt nhạt từ khách hàng; và bỗng họ muốn selfie (chụp ảnh cá nhân), làm thế nào đây? Hàng tấn bi kịch khác chỉ bởi ánh sáng không thích hợp.

Sửa chữa quán 9

Hãy tưởng tượng bạn là 1 người khách đang đi cùng đối tác để bàn về 1 dự án quan trọng. Nội thất đẹp, dịch vụ xuất sắc nhưng ánh sáng u tối, tạo cảm giác không an toàn. Một bầu không khí ảm đạm bao trùm và dự án tươi sáng kia cũng theo gió cuốn bay.

Sửa chữa quán 11

XÂY DỰNG NAM TÍN

DECOR- XÂY DỰNG QUÁN  -  XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

NHÀ BIỆT THỰ  - NHÀ PHỐ - SỬA CHỮA NHÀ TỪ LỚN & NHỎ 

MỸ THUẬT CAO - LH: 093 7584 028 - 0988 268 591