XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Nhà gửi xe là công trình dân dụng thường thấy và được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại khắp các công trình, với nhiệm vụ che nắng , che mưa mà dường như khi xây dựng bất kì công trình công nghiệp nào thì người ta cũng tiến hành xây dựng nhà gửi xe. Sau đây là các mẫu nhà gửi xe được xây từ nhà tiền chế hiện đại nhất.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình

Mẫu nhà gửi xe đầu tiên được xây dựng từ nhà tiền chế này được tích hợp sẵn trong công trình, chúng thường được sử dụng trong khu công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng hoặc văn phòng, người ta tận dụng tần 1 để sử dụng là nhà gửi xe để tiết kiệm diện tích.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 1

Kiểu tiếp theo thường gặp ở cơ quan hay trường học, đây là kiểu nhà gửi xe có kích thước nhỏ, được xây từ kết cấu thép tiền chế, dùng chứa được một số ít xe máy và ô tô, có chi phí thấp và tính hữu dụng cao.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 2

Mẫu nhà xe đơn giản này cũng được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện hoặc trường học, chúng được thiêt kế một cách đơn giản từ 2 thanh thép dài, diện tích khá khiêm tốn dùng chứa các loại ô tô và xe máy.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 3

So với giải pháp xây dựng showroom bằng bê tông cốt thép thì hiện nay các chủ đầu tư kinh doanh thiên về việc lựa chọn giải pháp xây dựng khung thép tiền chế bởi những ưu thế vượt trội như

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 4

Khả năng vượt nhịp lớn, tạo ra các khoảng không gian trưng bày rộng, thoáng, không bị giới hạn bởi hệ thống cột đỡ dày đặc như trước, mang tới cảm quan ấn tượng cho showroom.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 5

Thời gian thi công, lắp dựng công trình vô cùng nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 ngày bởi các cấu kiện đã được gia công sẵn tại nhà xưởng.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 6

Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn bởi các cấu kiện phụ, ít chịu lực, được cắt giảm tối đa phần thép, từ đó cũng giúp giảm trọng tải cho phần móng của công trình.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 7

Dễ dàng tháo dỡ, chuyển đổi hoặc mở rộng không gian kinh doanh trong tương lai

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 8

Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 9

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẬN TÂN BÌNH 

XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ QUẬN TÂN BÌNH 

XÂY DỰNG NHÀ ĐỂ XE QUẬN TÂN BÌNH

XÂY DỰNG  NHÀ TIỀN CHẾ Showroom QUẬN TÂN BÌNH

LÀM NHÀ THÉP TIỀN CHẾ QUÁN NHẬU 

LÀM NHÀ TIỀN CHẾ QUÁN CÀ PHÊ 

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 10

Chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 11

Trong kinh doanh hiện đại ngày nay, việc tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Nhằm thu hút khách hàng đến tham quan, định hướng & phân khúc các dòng sản phẩm, các Showroom đóng vai trò quan trọng, tạo ra không gian trưng bày độc đáo, thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng và sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 12

Để có được một Showroom đẹp mắt, ấn tượng, giúp nhận diện được thương hiệu thì giải pháp kiến trúc & kết cấu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công.

 

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 13

Khung nhà thép tiền chế với ưu điểm, vượt nhịp lớn, tiết độ hoàn thành nhanh hơn phương pháp bê tông truyền thống, từ rất lâu, đã được xem là giải pháp kết cấu hàng đầu và được lựa chọn nhiều nhất cho các dự án Showroom Ô Tô nói riêng và Showroom dịch vụ nói chung.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 14

So với xây dựng bê tông cốt thép trên công trường, quá trình xây dựng showroom, khung nhà thép tiền chế được sản xuất, cắt, hàn, đột hoàn toàn tự động trong nhà máy, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm và công nhân lành nghề kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm & tối ưu hóa tiến độ gia công & thi công của dự án.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 15

Nhu cầu phát triển thị trường thép như hiện nay, các công trình thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế giá rẻ là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp, chủ thầu. Nhà tiền chế giá rẻ có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, sàn lửng, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 16

Vậy nhà tiền chế có các thành phần kết cấu như thế nào?!

Với bộ khung chịu lực chính được gọi là kèo và cột: bao gồm các liên kết sắt với nhau, hoặc cột sẽ được dựng bằng cột đèn để giảm chi phí nếu đối với các nhà tiền chế dưới 16m.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 17

Các thành phần liên kết bên dưới mái và vách gọi là xà gồ, đòn tay, được dựng các thanh thép C hoặc sắt hộp 4×8 bằng sắt mạ kẽm không gỉ bên trong rỗng để khoan xuyên từ tole và giữ tole.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 18

Các bản mã được hàn vào thân sắt L và ở đâu các điểm liên kết để giữ cứng kết cấu chính.

Cáp giằng giữa các cột và neo giữ chân.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 19

Trong khi cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp Trung Tây Nguyên cũng đưa ra gói lựa chọn sản phẩm nhà tiền chế giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề rẻ.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 20

Theo đó, đối với các công trình thi công nhà tiền chế nếu được thực hiện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo về độ an toàn, chất lượng thì tuổi thọ của một công trình xây dựng nhà khung thép có thể tồn tại đến gần 100 năm.

Xây Dựng Nhà Tiền Chế Quận Tân Bình 21

XÂY NHÀ LÀM Showroom 

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ LÀM Showroom

LÀM NHÀ THÉP LÀM Showroom QUẬN TÂN BÌNH

 

NAM TÍN CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ THÉP - TIỀN CHẾ - Xây Dựng nhà thép Showroom  

GỌI ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TƯ VẤN 

0988 268 591 MR TUYÊN