XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Nhà thép tiền chế là gì ?

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về thiết kế cũng như những lợi ích hay những ưu điểm của việc sử dụng nhà thép tiền chế thì bạn nên nắm rõ được nhà thép tiền chế là gì?

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 12

Như chúng ta đã biết, hầu hết việc thi công, xây dựng công trình từ xưa tới nay đều sử dụng xi măng, cốt thép là chủ yếu,  giúp cho mỗi căn nhà của chúng ta được bền vững và mang đến sự chắc chắn cho mỗi căn nhà trước mọi giông bão, mưa gió,… Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ phát triển loại hình nhà xưởng mới. Bằng việc sử dụng khung thép đã tạo nên những hạng mục công trình với nhiều thiết kế ấn tượng, đảm bảo được độ an toàn, vững chắc cho mọi căn nhà và mang đến nhiều tính năng đặc biệt.

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 1

Nhà thép tiền chế được biết đến là loại công trình xây dựng được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc sau đó được gia công các bộ phần cần lắp đặt tại nhà máy, sau đó mang đi lắp đặt ngay tại công trình xây dựng. Nhà thép tiền chế là mô hình được ứng dụng với các nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, nhà ở dân dụng,

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 2 

Với vật liệu sử dụng chính đó là khung thép, dầm, xà gồ và mái. Cấu kiện dầm, cột được sản xuất theo bản thiết kế với các thông số chính xác tại nhà máy rồi

được lắp ghép với nhau bằng liên kết bu lông tạo nên một công trình xây dựng hoàn chỉnh nhất.

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ QUẬN BÌNH THẠNH -1 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỢNG QUẬN BÌNH THẠNH - 2 

LÀM NHÀ THÉP QUẬN BÌNH THẠNH - 3

XÂY DỰNG NHÀ THÉP QUẬN BÌNH THẠNH - 4

LÀM NHÀ ĐỂ XE QUẬN BÌNH THẠNH - 5

XÂY DỰNG NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH - 6

Bản vẽ nhà thép tiền chế & những lưu ý

Việc xây dựng nhà xưởng hay các nhà kho công nghiệp, bãi đỗ xe,… với mẫu thiết kế nhà khung thép là một trong những mô hình được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lựa chọn bởi rất nhiều những ưu điểm cũng như thuận lợi mà loại hình xây dựng này mang lại.
Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 5
Theo các chuyên gia thiết kế và xây dựng thì trước hết bạn cần phải lưu ý khi lập bản vẽ nhà thép tiền chế cho dự án của mình:
Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 7
Trước hết cần bố trí mặt bằng sao cho phù hợp với sơ đồ hiện tại cũng như những kế hoạch mở rộng hệ thống kèo thép trong tương lai.
Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 8
 

Lên phương án thiết kế cụ thể về kết cấu chính.

– Tài liệu sử dụng thiết kế nhà thép tiền chế, bản vẽ thi công phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố và thông số kĩ thuật.

– Các loại vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phải phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng để mang lại sự an toàn cho nhà khung thép.

– Cần tính toán kĩ lưỡng để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 9

Nhà ở tiền chế dân dụng là loại hình nhà ở như thế nào?

Khi nhắc đến mô hình nhà ở tiền chế dân dụng nhiều người luôn có suy nghĩ về những mô hình nhà xưởng cứng nhắc, thô kệch. Tuy nhiên, các mô hình nhà tiền chế dân dụng với quy mô đơn giản, lối thiết kế ấn tượng cùng với kiến trúc hiện đại sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về một mô hình nhà ở với không gian hấp dẫn hơn cả kiến trúc thiết kế nhà bê tông cốt thép thông thường.

Xây dựng nhà tiền chế Quận Bình Thạnh - 10

Nhà tiền chế dân dụng là công trình xây dựng hiện đại với việc sử dụng thép công nghiệp làm trụ chính mang đến rất nhiều ưu điểm mà mô hình nhà ở thông thường không thể có được.

XÂY DỰNG NAM TÍN

THIẾT KẾ QUÁN CAFE - BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - NHÀ PHỐ - NHÀ TIỀN CHẾ - SỬA CHỮA NHÀ