XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Thi công quán cà phê khung thép tiền chế-cơn sốt hay giải pháp mới

Thiết kế quán cafe khung thép tiền chế thực sự là một cơn sốt mà nhiều chủ đầu tư mong muốn xây dựng. Hãy cùng Nam Tín  khám phá xu hướng thi công quán cà phê khung thép tiền chế đang thịnh hành này

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3

Cơn sốt thiết kế thi công quán cà phê khung thép tiền chế trên toàn cầu

Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế đang được nhiều khách hàng chọn lựa vì những lợi ích lớn mà nó mang lại so với xây dựng các công trình thông thường. Đây là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn vì thi công xây dựng rất nhanh, ít đầu tư nền, chi phí ít hơn, đẹp hơn và chắc chắn hơn

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 3

Nhắc tới đặc điểm của quán cafe tiền chế, người ta sẽ nghĩ ngay đến loại hình nhà di động sản xuất theo kiểu đồng loạt với những bộ phận rời và gắn kết với nhau theo mẫu. Người ta mường tượng ra sự cứng nhắc, thô kệch và thiếu linh hoạt. Thế nhưng ngày nay, nhà tiền chế đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng trên thế giới. Đặc biệt là ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc,…

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 4

Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, ngày càng nhiều quán cafe tiền chế được mở ra đáp ứng được thị hiếu của giới trẻ. Những ngôi nhà hay quán cafe với lối kiến trúc mới ra đời đáp ứng lối sống tân tiến và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các chủ đầu tư.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 12

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ THÉP QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ KHO QUẬN 3

LÀM NHÀ ĐỂ XE QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẬN 3 

XÂY DỰNG QUÁN QUẬN 3

XÂY DỰNG QUÁN ĂN QUẬN 3

XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ QUẬN 3

XÂY DỰNG SHOP QUẦN ÁO QUẬN 3

XÂY DỰNG SHOP QUẬN 3 

XÂY DỰNG QUÁN NHẬU QUẬN 3 

Điều gì khiến mô hình này hot đến vậy?

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 11

Thiết kế thi công quán cà phê khung thép tiền chế đạt đầy đủ các tiêu chí rẻ, đẹp, bền. Ngoài ra chúng còn có các tính năng như thi công nhanh, dễ dàng tháo lắp và chịu lực tốt.
Cũng bởi vì dễ dàng tháo lắp, bạn có thể di chuyển đến nhưng địa điểm mới mà không mất công xây dựng một công trình mới

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 1

Các quán café xây dựng trên mô hình khung thép tiền chế giúp khách hàng dễ hòa hợp với không khí trong lành bên ngoài, không tạo cảm giác bí bách hay ngột ngạt như nhiều không gian trong nhà khác. Đúng là một địa điểm quá tuyệt vời để mọi người thỏa mái tụ tập, thư dãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 2

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ THÉP QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ KHO QUẬN 3

BÁO GIÁ LÀM NHÀ ĐỂ XE QUẬN 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẬN 3 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG QUÁN QUẬN 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG QUÁN ĂN QUẬN 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ QUẬN 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG SHOP QUẦN ÁO QUẬN 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG SHOP QUẬN 3 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG QUÁN NHẬU QUẬN 3 

Quán cà phê khung thép tiền chế-xu hướng thi công của tương lai

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 3

Thi công quán cà phê khung thép tiền chế được xem như một phong cách xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp, và là cơ hội để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trên những mặt bằng mới lạ

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 4

Nhà khung thép tiền chế là loại nhà được làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo, lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật định sẵn.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 5

Nhà thép tiền chế thực sự là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng với những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Như giá thành rẻ, chịu lực tốt, thi công nhanh,…Và thêm một ưu điểm của quán cafe xây theo mô hình lắp ghép đó là dễ dàng tháo gỡ và di chuyển đến những vị trí khác nhau.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 6

tin tưởng xu hướng Thi công thiết  kế quán cà phê  này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bất cứ ai có ý định mở quán café
Hiện nay, Nam Tín chính là đơn vị có khả năng hỗ trợ cho chủ đầu tư có ý định xây dựng các mô hình quán café khung thép tiền chế.
Liên hệ với Nam Tín để biết thêm chi tiết

SỬA CHỮA  NHÀ TIỀN CHẾ QUẬN 3

SỬA CHỮA  NHÀ THÉP QUẬN 3

SỬA CHỮA  NHÀ KHO QUẬN 3

SỬA CHỮA LÀM NHÀ ĐỂ XE QUẬN 3

SỬA CHỮA  XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẬN 3 

SỬA CHỮA  XÂY DỰNG QUÁN QUẬN 3

SỬA CHỮA  XÂY DỰNG QUÁN ĂN QUẬN 3

SỬA CHỮA XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ QUẬN 3

SỬA CHỮA XÂY DỰNG SHOP QUẦN ÁO QUẬN 3

SỬA CHỮA XÂY DỰNG SHOP QUẬN 3 

SỬA CHỮA  XÂY DỰNG QUÁN NHẬU QUẬN 3 

 

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 7

Xây dựng không gian sân vườn có rất nhiều cách. Mặc dù vậy, nó phụ thuộc vào diện tích, chi phí đầu tư của bạn hơn là đối tượng khách hàng

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 8

Bạn có thể thiết kế không gian sân vườn kết hợp với khu vực trong nhà hoặc có mái che, giúp khách hàng có thể tận hưởng khoảng thời gian thoải mái nhất tại quán của bạn. Đồng thời, đây cũng là phương án THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ  giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Vậy nên, đây là một trong những ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 10

Thiết kế quán cà phê đẹp

Nếu những không gian nội thất quán trà sữa với bàn và ghế chân cao trở nên nhàm chán, hãy thổi một luồng gió mới trong kinh doanh trà sữa tại khu vực bằng cách thiết kế quán cà phê đẹp - một trong những không gian được khách hàng yêu thích. Phong cách này phù hợp với những chủ đầu tư có nguồn vốn vừa phải cùng một diện tích mặt bằng không quá rộng. Nó tạo nên sự thân mật, gần gũi cho khách hàng, phù hợp với nhiều cặp đôi.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 15

Để thiết kế quán trà sữa bệt, trước hết cần phải lựa chọn được vật liệu sử dụng cho quán. Lời khuyên từ chuyên gia đó là nên sử dụng chất liệu gỗ cho sàn và nội thất trong quán. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ. Hệ thống bàn ghế trong quán chủ yếu là ghế bệt, linh hoạt, dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, việc phân chia các khu vực trong không gian quán cà phê  bệt cũng cần phải đảm bảo, đặc biệt là kệ, tủ giày, khu vực phục vụ khách hàng.... đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng một cách hiệu quả nhất.

 Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 17

Thiết kế quán cà phê tại tp.HCM phong cách đơn giản

Bên cạnh những ý tưởng trên, các chuyên gia cũng gợi ý chủ đầu tư nên thiết kế quán cà phê  tại Tp. HCM theo phong cách đơn giản. Đó là bởi xu hướng thiết kế hiện nay không phải là sự cồng kềnh, thể hiện hay phô trương và thiên về những đường nét đơn giản, nhẹ nhàng cùng với các gam màu tinh tế. Vậy nên, đây cũng là một trong những phong cách thiết kế mà bạn có thể tham khảo cho việc kinh doanh của mình.

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 19

Hãy gọi cho công ty Nam Tín

Xây dựng nhà tiền chế Quận 3 - 20

XÂY DỰNG NAM TÍN

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG QUÁN  -  XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

NHÀ BIỆT THỰ  - NHÀ PHỐ - SỬA CHỮA NHÀ TỪ LỚN & NHỎ