XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 604 Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp

Điện thoại 0988268591 - ZALO 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Facebook Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện tích xưởng sản xuất, nhà kho, khu trung bày showroom,… cùng với thời gian thi công nhanh, nhằm đảm bảo tốt nhất thời gian phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh. Xây Dựng NAM TÍN  là một những công ty chuyên thi công xây nhà tiền chế uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề mà công ty bạn quan tâm về chất lượng công trình, thời gian thi công cũng như về báo giá xây nhà tiền chế.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi  

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp gặp công ty của bạn để lấy yêu cầu cụ thể, khảo sát, đo đạc diện tích đất xây dựng. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và chi phí phù hợp với các yêu cầu của công ty bạn một cách tối ưu nhất các tiện ích sử dụng của nhà xưởng, nhà kho, showroom,…

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 1

Nhà tiền chế không những đáp ứng tốt được nhu cầu của các công trình lớn, kết cấu kiên cố mà với kết cấu nhỏ như nhà ở, nhà công trình, showroom… thì nhà tiền chế cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 2

Những ưu diểm của nhà tiền chế như giá thành xây dựng tương đối rẻ , dễ dàng vận chuyển , trọng lượng nhẹ nên việc thay đổi kết cấu cũng dễ dàng và nếu đúng chất lượng khi xây dựng thì tuổi thọ rất cao. Trước kia, người ta thường xây nhà tiền chế để chứa hàng hóa như nhà xưởng, nhà kho nhưng hiện nay các loại vật liệu siêu bền siêu nhẹ được tạo ra nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ  thì nó đã được ứng dụng cả vào  dân dụng và mang rất nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, tiến độ xây dựng nhanh và giảm độ chịu lực giàn móng, đồng thời giảm lún sụp.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 3

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ CỦ CHI 

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHỦ CHI 

XÂY DỰNG NHÀ THÉP CỦ CHI 

LÀM NHÀ TIỀN CHẾ CỦ CHI 

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG BÌNH MỸ CỦ CHI 

XÂY DỰNG NHÀ TRỌ CỦ CHI 

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 4

Nhà tiền chế thường được xây dựng bởi các khung sườn bằng sắt đặc loại I, được gắn nối chặt chẽ với nhau nhờ các bảng mã, bu lông và  được hàn cố định.Sau khi gia công hoàn tất, những chi tiết của khung nhà được lắp theo bản thiết kế. Sau đó, những chi tiết của nhà tiền chế sẽ được xe chuyên dụng vận chuyển ra công trường – nơi lắp đặt, bằng xe vận chuyển trong khu nhà xưởng và  được hàn lại.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 4

Thông thường qua trình lặp đặt hoàn tất 1 khung nhà tiền chế 1000 m2 mất thời gian khoảng 5 ngày làm việc và 5 sau đó cho việc lợp tole mái nhà nên quá trình hoàn thành công trình 1000m2 chỉ mất khoảng 10 ngày làm việc. Do đó, chi phí nhân công sẽ được tiết kiệm và thời gian thi công nhanh nhất tối đa nên giá thành được hạ xuống rất nhiều..

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 6

Những đặc điểm khác biệt khi lựa chọn công ty Xây Dựng NAM TÍN  để xây dựng nhà tiền chế :

Nhà có khả năng chịu lực cao do lắp đặt các thanh sắt đặc loại I và lắp ráp thêm một số thiết bị nâng hàng hóa tự động trong kho làm cho việc thực tiện lợi và nhân công tiết kiệm.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 7

Các vật tư đều có thể tự do tháo lắp và sử dụng lại khi có nhu cầu di dời địa điểm kinh doanh.

Chi phí đầu tư thấp, thủ túc xin cấp GPXD nhanh gọn

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 8

Phù hợp với nhiều công trình như nhà kho, nhà xưởng, nhà dân dụng…

Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng và thời gian thi công lắp đặt nhanh.

Đội ngũ nhân sự công ty nhiều kinh nghiệp, trình đọ cao, lành nghề và làm việc hăng say.

Vật liệu xây dựng đúng chất lượng như đã cam kết.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 9

Nếu bạn muốn tìm công ty thi công nhà tiền chế, thiết kế nhà kho khung thép tại Củ Chi, hãy liên hệ ngay với NAM TÍN . Chúng tôi chuyên thi công nhà xưởng tại Củ Chi với quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 10

NAM TÍN  thiết kế nhà khung thép đa dạng đáp ứng nhu cầu người dùng

Bên cạnh những căn nhà công nghiệp khung thép, nhà thép tiền chế 1 tầng, NAM TÍN  còn mang đến cho người dùng nhiều mẫu mã xây dựng nhà xưởng tiền chế đẹp và đa năng như: nhà khung thép 2 tầng, nhà khung thép nhiều tầng…

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 11

Quy trình thi công lắp dựng nhà lắp ghép tại Củ Chi của NAM TÍN 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xây dựng nhà thép tiền chế tại Củ Chi.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng khung thép

Bước 3: Tiến hành thi công xây dựng nhà kho khung thép

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ công trình xây dựng nhà khung thép tại Củ Chi.

Với quy trình chuyên nghiệp trong việc thi công lắp dựng nhà công nghiệp tại Củ Chi như trên, chắc chắn sẽ mang đến những căn nhà kho tại Củ Chi chất lượng cho người dùng.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 12

Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà khung thép) được sử dụng rộng rãi vào các công trình dân dụng để thay cho nhà bê tông theo truyền thống. Nhờ những ưu điểm vượt trội, thời gian thi công được rút ngắn và tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là thông tin hữu ích về 4 loại vật liệu cơ bản xây dựng nhà tiền chế đẹp, giá rẻ.

 Xây dựng nhà tiền chế củ chi 13

Nhà tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, tấm tạo hình và nhiều thành phần khác. Cấu kiện bằng thép được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng cùng với tấm tạo hình sẽ hoàn thành công trình trong thời gian khá ngắn.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 14

Vì vậy, nhà tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu cho các công trình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà xưởng, nhà kho, trung tâm mua sắm, văn phòng, bệnh viện, trường học,... Vậy nhà tiền chế đẹp sẽ có cấu tạo như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo giải đáp những thắc mắc xoay quanh nhà thép tiền chế.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 15

Tương tự nhà bê tông, nhà tiền chế vẫn cần bộ phận móng để chịu lực cho ngôi nhà. Người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tùy vào nhu cầu. Với những công trình lớn sẽ yêu cầu làm móng sâu chống lật. Ngoài phần móng, kết cấu chính còn có: kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng, cột, kèo hình chữ “I” để làm khung chính,... Đây là những cấu tạo quan trọng chịu toàn bộ tải trọng của nhà tiền chế.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 16

Các kết cấu phụ của nhà tiền chế đẹp gồm: vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái, hệ sàn công tác, xà gồ tường hình chữ “Z” và “C”,... Tuy là kết cấu phụ nhưng những cấu tạo này góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và hoàn thiện công trình.

Xây dựng nhà tiền chế củ chi 17

XIN QUÝ KHÁCH LIÊN  HỆ : 0988 268 591 - 093 7584 028