XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 604 Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp

Điện thoại 0988268591 - ZALO 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Facebook Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Nhà tiền chế tại Bình Dương theo yêu cầu giá rẻ. Nhà Xưởng NAM TÍN đã và đang thiết kế xây dựng rất nhiều loại khác nhau như: nhà xưởng, nhà kho, tháp kỹ thuật, sân vận động, siêu thị, nhà tiền chế…. Tại Bình Dương. Chúng tôi có những trang thiết bị máy móc  được áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay. Công ty áp dụng những biện pháp quản lý theo quy trình Nhà thép tiền chế tiêu chuẩn ISO:9001-2015

 Xây dựng nhà tiền chế BÌNH DƯƠNG

Công ty nhà xưởng Nam Tín là đơn vị sản xuất khung thép tiền chế lớn nhất tại Bình Dương, gia công khu thép công xuất lớn, sẵn sàng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mọi dự án dù lớn hay nhỏ tại Bình Dương. Cam kết thép nguyên liệu được nhập khẩu 100%.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 1

Thiết kế Nhà tiền chế tại Bình Dương giá rẻ chuyên nghiệp.

Tuy thuộc vào từng loại dự án mà đội ngũ kỹ sư chuyên môn của Công ty Nam Tín , sẽ đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với dự án nhà tiền chế thép tiền chế ở Bình Dương, Tuy theo diện tích, địa hình mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất tối ưu nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được mọi yêu cầu xây dựng lắp đặt của các công trình lớn.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 2

Thi công lắp dựng Nhà tiền chế tại Bình Dương  uy tín.

Có đội ngũ kỹ sư và nhân công dày dặn kinh nghiệm chúng tôi mang đến giải pháp thi công lắp dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp uy tín nhất ở Bình Dương, Luôn có kỹ sư giám sát thực hiện thi công dư án nhà thép tiền chế, làm theo đúng kỹ thuật, thông công nhanh bắt mắt nhất.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 3

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh . Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 4

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này tại Bình Dương do Công ty thiết kế thi công nhà đẹp Nam Tín  xây dựng gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 5

Những thông số cơ bản để xác định mô tả một nhà thép tiền chế:

 - Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 6

Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 7

Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 8

Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%

- Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 9

Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng...

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 10

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế:
- Khung chính (cột, kèo thép)
- Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm...
- Tấm thép tạo hình
- Tôn lợp mái

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 11

Tính kinh tế của nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế tại HCM  so với loại nhà khác:

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 12

Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.
- Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 13

Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.
- Tính đồng bộ cao.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 14

Dễ mở rộng quy mô.
- Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 15

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 16

Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị….

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 17

Bình Dương là một thành phố đang phát triển vì vậy hấp dẫn cho các nhà sản xuất nhà thép vì tại thời điểm nhiều công trình xây dựng đang được xây dựng, nhiều nhà đầu tư đã đến thành phố HCM . Do đó, nhu cầu nhà thép tiền chế là rất lớn.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 18

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 19

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 20

Những thông số cơ bản để xác định mô tả một nhà thép tiền chế

  • Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 21

Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

Xây dựng nhà tiền chế bình dương 23XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

XÂY DỰNG NHÀ THÉP BÌNH DƯƠNG

LÀM NHÀ TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG

LÀM NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ : 0988 268 591 - 093 7584 028