XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Có nên xây nhà trọn gói là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn từ khách hàng.  Thực tế, xây nhà là một trong bốn chuyện quan trọng nhất của đời người. Đây là việc khá khó vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian. Không những thế, để có được kế hoạch xây nhà khả thi nhất, bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm nhưng đôi lúc bạn vẫn không thể giải quyết được hết mọi vấn đề.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 7

Trước thực trạng này và trên nền tảng nhu cầu của xã hội, dịch vụ Xây nhà trọn gói đã ra đời và tăng nhanh mức độ phổ biến. Tuy nhiên, do không nắm được đầy đủ thông tin nên vẫn có rất nhiều chủ đầu tư còn lăn tăn khi lựa chọn dịch vụ. Do vậy, bài viết hôm nay sẽ được dành để cung cấp thông tin và cùng bạn giải đáp thắc mắc có nên xây nhà trọn gói không bằng những thông tin tổng hợp chuyên ngành nhất.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 1

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? CÁC HÌNH THỨC XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI

1. Báo giá xây nhà trọn gói 

Trước hết, chúng ta phải hiểu được xây nhà trọn gói là gì để có cách ứng dụng tốt nhất dịch vụ này nhằm làm nên công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 3

XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 6

XAY DUNG NHA QUAN 6 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 6

BAO GIA XAY DUNG NHA QUAN 6

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI 

XÂY NHÀ QUẬN 6 

XAY NHA QUAN 6 

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 5

Theo cách hiểu đơn giản nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà khoán từ A đến Z cho nhà thầu tất cả về mọi măt như bản thiết kế, phần thô, phần hoàn thiện căn nhà, tất cả các thiết bị trong nhà như đèn, ống nước, thiết bị nhà tắm và nhà vệ sinh, khung bếp… Một cách cụ thể, đối với gói thi công xây dựng này, đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ khâu phá dỡ, khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình đến thi công hoàn thiện căn nhà về mọi măt, cuối cùng là trao gởi ngôi nhà thân yêu cho chủ nhà. Kết thúc các giai đoạn, gia chủ chỉ việc về ở.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 8

2. Các hình thức xây nhà trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có các hình thức xây nhà trọn gói như sau:

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ QUẬN 6

XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ QUẬN 6

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ QUẬN 6

XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẬN 6 

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 9

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG?

1. Những ưu điểm của việc thuê xây nhà trọn gói

Để bạn có hiểu biết đúng đắn nhất về dịch vụ, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến bạn những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói – những thông tin chúng tôi tổng hợp được từ chính trải nghiệm của khách hàng. Đó là 3 lợi ích nổi bật nhất: Tiết kiệm chi phí; Tiết kiệm thời gian; Quản lý thiết kế thi công khoa học.

– Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 10

Bởi làm việc một cách chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực chiến từ các công trình thực tế, các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công yêu nghề sẽ có những tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để có dự toán công trình sat nhất. Bạn sẽ không phải lãng phí nhiều thứ về nhân công, về các thiết bị và còn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn của mình. Một điểm quan trọng nữa là với dịch vụ này, chủ nhà có thể không cần phải lo lắng khi vật tư ngày càng tăng giá mà mẫu  mã và chất liệu vẫn như trong hợp đồng xây nhà trọn gói.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 11

– Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian

Trong xã hội mà “thời gian quý hơn vàng” thì chiều chủ đầu tư đã chọn ngay dịch vụ xây nhà trọn gói. Theo nhận định của chính các chủ đầu tư thì với gói thầu này bạn không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu?… Tất cả những vấn đề đó nhà thầu đương nhiên phải nắm rõ và chính xác hơn những người không có kinh nghiệm.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 12 

Chi tiết hơn, chúng tôi cũng khẳng định rằng đối với thời gian của công trình, khi bạn chọn xây nhà  trọn gói nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và tiến trình của công trình. Thế nên nhà thầu sẽ biết cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thiện để trao nhà cho bạn.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 13

Xây nhà trọn gói giúp quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất

Với hình thức xây nhà trọn gói bạn sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt từ bản thiết kế, cách chọn vật liệu xây dựng, đến cách trang trí ngôi nhà,… Các vấn đề này đều được nêu chi tiết trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 14

2. Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chúng ta đều có thấy xây nhà trọn gói là một giải pháp vừa an toàn, vừa hợp lí lại vừa tiện lợi là câu trả lời cho vấn đề nên xây nhà trọn gói hay không. Phương án này không chỉ tiện cho chủ nhà mà nhà thầu cũng tiết kiệm thời gian vì được tự mình cân đối sắp xếp công việc. Mặc dù vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu thì cần có 2 điều kiện song song: nhà thầu uy tín, trách nhiệm và chủ nhà cũng cần thanh toán đúng hẹn theo hợp đồng.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 15

Sau đây là một số lưu ý khi thuê xây nhà trọn gói:

– Nên xem xét kỹ lưỡng phương án nhà thầu đưa ra trước khi thi công, tránh sự sửa đổi lớn khi đang thi công.

– Thỏa thuận chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật tư, ghi rõ tại phụ lục hợp đồng.

– Thận trọng với các nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng để tránh những đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 16

Với kinh nghiệm xây dựng trong nhiều năm và trải qua hơn 100 dự án xây dựng nhà ở trên khắp các tỉnh thành, cũng như thành phố HCM. Chúng tôi vinh dự được trở thành nhà đồng hành của khách hàng

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 17

Góp sức tạo nên một căn nhà tốt đẹp hơn. Do vậy giải pháp thi công nhà trọn gói được nhà thầu xây dựng bảo đảm những điểm nhấn và yếu tố cốt lõi nhằm mang đến các giá trị chân thực tối đa nhất dành cho khách hàng.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 18

Một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của công ty chúng tôi thời điểm này đó chính là sự hài lòng của quý khách. Niềm tin và các ý kiến tốt đẹp của gia chủ căn nhà về những giải pháp của chủ thầu xây dựng như xây dựng nhà trọn gói uy tín giá tốt, sửa chữa nhà, xây dựng phần thô, xây và sửa chữa nhà cấp 4, xây dựng hoàn thiện… là động lực và bàn đạp giúp đỡ công ty chúng tôi mang đến một dịch dịch vụ xây nhà trọn gói ngay tại quận 6 với chất lượng tốt tối ưu nhất, giúp sức quý khách giảm thiểu thời gian, công sức cũng như chi phí.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 19

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại quận 6 – chất lượng – đảm bảo

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của quý khách, công ty chúng tôi đảm bảo và cam kết giải pháp chất lượng, minh bạch và rõ ràng, đảm bảo thời gian công trình xây dựng xây dựng nhà trọn gói. Giúp đỡ khách hàng tối ưu tối đa tiền của, thời gian cũng như công sức. tránh những thiệt hại và phát sinh không đáng có. yên chí khi sử dụng giải pháp ở ngay tại chúng tôi vì.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 20

Công ty Sở hữu đội nhân công và chuyên viên xây dựng trải qua nhiều công trình, đã trải qua nhiều công trình trên khắp thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 21

Nhà thầu xây dựng Nam Tín  đề cao chất lượng thi công nhà trọn gói với định hướng ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 22

Cam kết an toàn công trình khi thi công, minh bạch và rõ ràng trong khâu thi công, giám sát và thiết kế dự án xây dựng.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 23

Xây dựng nhà ở trọn gói được tư vấn tận tình nhất, bao gồm: Tư vấn thiết kế, thi công, giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 24

Hợp đồng xây dựng minh bạch và rõ ràng, những yếu tố pháp lý minh bạch và rõ ràng nhằm giúp gia chủ an tâm hơn trong việc gửi gắm nơi an cư lạc nghiệp cho công ty chúng tôi.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 25

Với các điểm mạnh giúp gia tối ưu chi phí, pháp lý và hợp đồng minh bạch và rõ ràng nhằm giúp đỡ gia chủ an lòng hơn. Cùng với đó, chất lượng xây dựng nhà ở đẹp  tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi được tin tưởng nhờ chất lượng làm việc đúng thời hạn, thi công bảo đảm chất lượng dự án xây dựng nhà ở…

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 26

Chủ thầu xây dựng nhà trọn gói quận 6 uy tín ở đâu?

Chúng tôi chuyên triển khai và thiết kế, nhận thầu xây dựng các công trình nhà ở xây nhà trọn gói mức giá hợp lý địa bàn quận 6 và toàn TPHCM, để có thể hiểu rõ hơn về giải pháp cũng như bảng báo giá

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 27

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà quận 6 phải lo toan nhiều thứ, đối với nhà thầu phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 28

Công việc  xây dựng nhà  thường thì Gia chủ sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc khoán gọn phần vật tư thô và toàn bộ nhân công hoàn thiện cho nhà thầu thi công. 

Xây Dựng Nhà Quận 6 - 29

Khi công trình bắt đầu vào công đoạn thi công phần móng Qúy vị phải quan tâm tới nó nhiều hơn bất cứ điều gì mặc dù đã tin tưởng nhà thầu, Qúy vị vẫn phải giám sát thi công, và nếu nhà thầu là bạn ,anh ,em họ hàng thì càng phải giám sát nhiều hơn nữa. Có trường hợp bạn thân là nhà thầu xây dựng nhà nhận xây nhà của Gia chủ , vì một phần quá tin tưởng, hay vì ngại không giám sát phần thô, để đến khi xảy ra chuyện mới phát hiện nói thì đã quá muộn và tệ hại nhất là công trình hư hỏng, mất bạn, mất người thân. Trường hợp này không hiếm.

Qúy vị là chủ đầu tư, Qúy vị là chủ nhân của căn nhà. Qúy vị và người thân của mình còn phải gắn bó một thời gian rất dài với căn nhà và cũng là tổ ấm của tất cả người thân của mình .Hãy quan tâm tới công việc quan trọng nhất khi xây nhà đó là công tác giám sát, thi công xây dựng phần thô. Nếu làm được điều này thì Qúy vị có thể hoàn toàn yên tâm mà làm việc, hưởng thụ, hạnh phúc trong ruốt cuộc đời của mình. “An cư thì mới lạc nghiệp”.

XÂY DỰNG NAM TÍN

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG QUÁN  -  XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

NHÀ BIỆT THỰ  - NHÀ PHỐ - SỬA CHỮA NHÀ TỪ LỚN & NHỎ