XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Giống như những công ty xây dựng khác trên địa bàn TPHCM, NAM TÍN  đưa ra những tiêu chí và bảng giá xây dựng nhà để cùng quý khách giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trước khi chọn nhà Thầu để tư vấn, thi công, cũng như chuẩn bị cần và đủ những yếu tố kinh tế trước khi xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước!

Xây dựng nhà quận 3

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà Quận 3  phải lo toan nhiều thứ, đối với nhà thầu phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.

Xây dựng nhà quận 3- 1

Công việc xây dựng nhà cửa thường thì Gia chủ sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc khoán gọn phần vật tư thô và toàn bộ nhân công hoàn thiện cho nhà thầu thi công. 

Xây dựng nhà quận 3- 2

Xây dựng nhà phần thô là như thế nào.?

Vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường,tủ điện, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Xây dựng nhà quận 3- 3

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau : Nhân công thi công m2 xây dựng phần thô ( phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác .

Xây dựng nhà quận 3- 4

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm chi phí sản xuất lắp ráp các phần công việc như sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, chi thi công trần thạch cao, thi công lắp ráp đường ống máy lạnh và lắp ráp. Những công việc trên nó là một phần nhân công không thể tách rời và đi cùng vật tư đó

Xây dựng nhà quận 3- 5

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc rất quan trọng, quan trọng nhất. Nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. Nếu như ở công đoạn này bạn không quan tâm tới nó kể cả khâu báo giá xây dựng thi công phần thô thì căn nhà sẽ không được tốt cho lắm.

Xây dựng nhà quận 3- 7

Khi công trình bắt đầu vào công đoạn thi công phần móng Qúy vị phải quan tâm tới nó nhiều hơn bất cứ điều gì mặc dù đã tin tưởng nhà thầu

Xây dựng nhà quận 3- 8

XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 3 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 3

XÂY NHÀ PHỐ QUẬN 3

XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ QUẬN 3

XÂY NHÀ PHỐ QUẬN 3 

Xây dựng nhà quận 3- 9

Quý vị vẫn phải giám sát thi công, và nếu nhà thầu là bạn ,anh ,em họ hàng thì càng phải giám sát nhiều hơn nữa. Có trường hợp bạn thân là nhà thầu xây dựng nhà nhận xây nhà của Gia chủ , vì một phần quá tin tưởng, hay vì ngại không giám sát phần thô, để đến khi xảy ra chuyện mới phát hiện nói thì đã quá muộn và tệ hại nhất là công trình hư hỏng, mất bạn, mất người thân. Trường hợp này không hiếm.

Xây dựng nhà quận 3- 10

Quý  vị là chủ đầu tư, Quý  vị là chủ nhân của căn nhà. Qúy vị và người thân của mình còn phải gắn bó một thời gian rất dài với căn nhà và cũng là tổ ấm của tất cả người thân của mình .Hãy quan tâm tới công việc quan trọng nhất khi xây nhà đó là công tác giám sát, thi công xây dựng phần thô. Nếu làm được điều này thì Qúy vị có thể hoàn toàn yên tâm mà làm việc, hưởng thụ, hạnh phúc trong ruốt cuộc đời của mình. “An cư thì mới lạc nghiệp”.

Xây dựng nhà quận 3- 11

 •  Đơn giá 2.8tr/m2 áp dụng cho nhà có tổng diện tích xây dựng > 250m2 sàn xây dựng
 • – Đơn giá 2.9tr/m2 áp dụng cho nhà có tổng diện tích xây dựng > 200m2 sàn xây dựng
 • – Đơn giá 3.1tr/m2 áp dụng cho nhà biệt thự và tổng diện tích xây dựng > 200m2 sàn xây dựng.
  Xây dựng nhà quận 3- 12

  Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí xây dựng móng (Tùy vào địa chất từng quận, quy mô công trình xây dựng…, khảo sát cụ thể)

  – Trường hợp công trình nằm trong đường hẻm dưới 4m ,khảo sát cụ thể

  – Công trình có diện tích dưới 160m2 sàn xây dựng , khảo sát cụ thể.

 Xây dựng nhà quận 3 - 13

Cách tính m2 xây dựng :

 • Móng băng :30% > 60% đơn giá.
 • Móng lỗ, móng cọc BTCT: 20% >  30% đơn giá.
 • Tầng hầm độ sâu hơn mặt đất 1.5m > 1.6m: 170% đơn giá.
 • Các tầng, chuồng cu , tum : 100% đơn giá.
 • Sân thượng : 20% > 30% đơn giá

Xây dựng nhà quận 3 - 14

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 3 GIÁ RẺ

MR: TUYÊN 0988 268 591 - 093 7584 028