XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

Ưu điểm: Thi công nhanh gọn, khả năng chịu tải cực tốt cùng giá thành hợp lý.

Trên đây là 4 loại móng nhà thông dụng nhất thường được sử dụng xây cất nhà ở.

Tùy vào nhiều yếu như địa lý, kiểu nhà và chi phí của bạn có thể cân nhắc lựa chọn

loại móng phù hợp với mình nhất.

3. Móng bè là gì?

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp

Móng bè (còn gọi là móng toàn diện). Móng bè là một loại móng nông, được dùng chủ yếu ở nơi có nền đất yếu, sức kháng nén yếu dù không hay có nước hoặc do yêu cầu cấu tạo của công trình như: dưới toàn bộ nhà có tầng hầm, kho, bể vệ sinh, bồn chứa nước, hồ bơi, nhà cao tầng có kết cấu chịu lực nhậy lún lệch lún không đều.

Ưu điểm: tác dụng phân bố đồng đều tài trọng của công trình lên nền đất, giúp giải tỏa sức nặng và tránh hiện tượng lún không đồng đều.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 4

Trong xây dựng nhà, móng băng hay dùng nhất, vì nó lún đều hơn và dễ thi công hơn móng đơn, tuy vậy chỉ nên dùng khi nó có chiều rộng <1,5m (sẽ kinh tế hơn), khi chiều rộng > 1,5m thì nên dùng các loại móng bè trong xây dựng nhà. Chú ý là, nếu cấu tạo móng băng không hợp lý thì có thể lún lệch nhiều hơn móng đơn.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 3

2. Móng băng là gì?

Đây là loại móng hay dùng trong các công trình dân dụng bởi giá thành vừa phải cùng độ lún đồng đều của nó. Móng băng thường là một dải dài, liến kết với nhau chạy theo chân tường hoặc có sự giao cắt. Đối với những nền đất yếu, độ lún không đều, ngoài việc đầm đất cho chặt người ta còn bố trí các khe lún chạy từ móng băng lên tới tường chắn mái.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ QUẬN GÒ VẤP

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP GÒ VẤP

THI CÔNG XÂY NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP QUẬN GÒ VẤP

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ QUẬN GÒ VẤP

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ QUẬN GÒ VẤP

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 1

1. Móng đơn là gì?

Móng đơn là loại móng rẻ tiền nhất, tác dụng chịu lực tùy thuộc vào thành phần cấu tạo và mác bê tông (nếu dùng loại móng bê tông cốt thép ). Sử dụng dưới chân cột nhà, cột điện, mố trụ cầu…

Móng đơn nằm riêng lẻ, trên mặt đất có thể là hình vuông, chữ nhật, tám cạnh, tròn,… Móng đơn có thể là móng cứng, móng mềm hoặc móng kết hợp. Cũng thường dùng khi sửa chữa cải tạo nhà nhỏ lẻ. Móng đơn là tiết kiệm nhất trong các loại móng.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp

Nhằm giúp bạn có được không gian biệt thự sang trọng, đẳng cấp, Nội thất Mặt trời – Sunid sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan như mẫu thiết kế kiến trúc độc đáo phù hợp với mặt bằng, tư vấn về kết cấu kỹ thuật, tư vấn về phong thủy, lên bảng dự toán chi phi xây dựng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn về thủ tục xin giấy phép xây dựng và cung cấp đội thợ thi công xây dựng có trình độ chuyên môn kĩ thuật, kinh nghiệm để đảm bảo việc xử lý trong quá trình thi công được thuận lợi và đạt tiến độ.

 Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp

Nếu công trình là dạng khung bê tông cốt thép chịu lực, hệ tường chỉ mang tính chất bao che chủ yếu, ít tham gia chịu lực, vật liệu được dùng khi xây tường là gạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây tường đúng kỹ thuật trong xây dựng.

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp

Chỉ tiêu kỹ thuật cho công tác xây. 

a. Vữa xây

– Chiều rộng mạch vữa ngang : 15 – 20mm.

– Chiều rộng mạch vữa đứng : 5 – 10mm.

– Thời gian cho phép sử dụng vữa sau khi trộn không quá 1h.

– Gạch được tưới đủ nước trước khi xây.

– Vữa xây sẽ được trộn đúng theo tỷ lệ và đảo kỹ.

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp

b. Khối xây

– Để đảm bảo liên kết kết cấu bê tông: trước khi xây khoan vào bê tông hai lỗ fi 8 sâu 7cm, cắm 2 thanh fi 10 dài 20cm làm râu cho tường xây. Khoảng cách có râu thép là 3,4m/3 = 1.1m (5 hàng gạch).

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp 21

b. Khối xây

– Để đảm bảo liên kết kết cấu bê tông: trước khi xây khoan vào bê tông hai lỗ fi 8 sâu 7cm, cắm 2 thanh fi 10 dài 20cm làm râu cho tường xây. Khoảng cách có râu thép là 3,4m/3 = 1.1m (5 hàng gạch).

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp 22

c. Nguyên tắc chính khi xây gạch

Gạch xây từng hàng phải phẳng mặt, vuông góc với phương của lực tác dụng vào khối xây hoặc góc nghiêng của lực tác dụng vào khối xây và phương vuông góc với khối xây phải <= 170 vì khối xây chịu nén là chính.

Xây không được trùng mạch do đó các mạch vữa đứng của lớp xây tiếp giáp không được trùng mà phải lệch nhau ít nhất ¼ chiều dài viên gạch cả về phương ngang cũng như phương dọc.

Các mạch vữa xây theo phương ngang và phương dọc trong một lớp xây phải vuông góc với nhau, không được phép xây các viên gạch vỡ hình thang, hình tam giác ở góc khối xây.

Vì vậy, đội ngũ công nhân thực hiện việc xây phải lành nghề, được chia thành tổ và phân công lao động phù hợp với các đoạn công tác trên mặt bằng. Đồng thời giữa các thợ chính, thợ chính với thợ phụ phải có sự phối hợp nhịp nhàng dây chuyền với nhau đảm bảo công việc được thực hiện một cách liên tục, nhịp nhàng không bị ngắt quãng.

Công việc xây được tiến hành sau khi hệ khung bê tông cốt thép đã được chình thành được một phần hay toàn bộ và coffa sàn, dầm, cột, hệ giằng chống đã được tháo dỡ, dọn dẹp ở hệ khung tầng dưới thì khi ấy ta có thể bắt đầu công việc xây ở tầng dưới và cứ như thế lên các tầng trên.

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp 23

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐẸP QUẬN GÒ VẤP

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GÒ VẤP

DỰ TOÁN XÂY NHÀ GÒ VẤP

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP

1. Chuẩn bị trước khi xây

1.1. Chuẩn bị vật liệu

Để đảm bảo kết dính tốt cho khối xây vữa xi măng được sử dụng là hợp phần của xi măng, cát, nước được trộn với nhau theo một tỷ lệ thích hợp tạo ra hỗn hợp có cường độ cao chịu được nước và nơi ẩm ướt.

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp 24

Do công trình là nhà ở chung cư nên gạch được sử dụng là gạch chất lượng cao có độ cứng cao, vuông góc thẳng cạnh, không bị nứt nẻ được sản xuất từ đất sét tạo khuôn và đem nung, có giấy chứng nhận của các cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm do đó khả năng chống lại ảnh hưởng của thơi tiết cao. Gồm gạch ống 4 lỗ 80 x 80 x 190 và gạch thẻ 40 x 80 x 190.

Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp 25

Dưới đây là thông tin về dự án thi công nội thất biệt thự cao cấp tại Tp.HCM do Nam Tín  thực hiện mời Quý khách hàng cùng tham quan 

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp 1

Tiến hành thi công xây thô

– Làm móng : đào đất, đắp đất, gia công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông.

– Xây thân : Gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm, xây thô, cán nền,…

– Làm mái : Lắp dựng xà gỗ, lọt mái

– Lắp khung bao cửa.

– Thi công hệ thống đường ống, điện, nước, mạng, cáp,..

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp 2

Thi công xây hoàn thiện

– Bả matit, sơn nước, sơn dầu
– Lắp và hoang thiện cửa gỗ, thép, nhôm
– Lắp lan can, tay vịn cầu thang, lan can mặt tiền
– Đóng trần thạch cao
– Ốp lát gạch đá trang trí
– Ốp đá cầu thang, bàn bếp
– Lát nền nhà, WC, sân
– Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm…
– Lắp đèn chiếu sáng
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng, lắp gương, vòi nước, treo khăn

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp 3

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2, 30m2, thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển, thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư, thiết kế nội thất phòng khách cho biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự , cho nhà biệt thự  đẹp, thiết kế nội thất phòng khách nhà phố, thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, phòng khách cho khách sạn..là những gì Morehome đã làm.

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp 7

Tại Morehome chúng tôi có cả một kho tàng bộ sưu tập các mẫu nam tín  phòng khách đẹp với những bộ sofa để đời, cách trang trí phòng khách mới lạ độc đáo. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu phòng khách yêu thích và phù hợp.

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp 9

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Morehome để cải thiện lại phòng khách cũ của căn hộ, ngôi nhà đón năm mới, trước khi chưa chiêm ngưỡng bộ sưu tập nội thất phòng khách, khách hàng nào cũng muốn Morehome thiết kế lại. Nhưng khi nghe nhân viên kiến trúc sư tư vấn và đưa cho khách hàng xem bộ sưu tập phòng khách. Khách hàng đã có quyết định ngay là sản xuất nội thất phòng khách.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 5

Phong cách cổ điển là một lối trang hoàng lộng lẫy, xa hoa. Vật liệu sử dụng có chất lượng vượt trội, bền bỉ. Tính chất hình học rõ ràng và mang tính nghệ thuật cao.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 6

Ở Việt Nam, mọi người rất hay lẫn lộn phong cách này với phong cách  Nội thất phong cách cổ điển có nguồn gốc từ châu Âu. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển sở hữu nguyên vẹn lối kiến trúc cổ kính, sang trọng, cầu kỳ và tuyệt đối không pha trộn bất kỳ lối kiến trúc hiện đại nào

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 7

Những công trình tuyệt tác của Hy Lạp mà bạn đã từng chiêm ngưỡng chính là vẻ đẹp của thiết kế nội thất cổ điển. Bạn sẽ phải ngây ngất trước sự cầu kỳ, đồ sộ và huyền bí, xa hoa của những công trình này.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 8

1.2  Đặc điểm của nội thất phong cách cổ điển:

Báo giá Xây Dựng Nhà Quận Gò Vấp

a) Về chất liệu của đồ nội thất

Chất liệu sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn phải là những chất liệu cao cấp nhất. Da, gỗ, đá hoa cương, gỗ tự nhiên… chính là những vật liệu quen thuộc trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Cùng với những chất liệu đó, những nội thất cổ điển luôn có kiểu dáng cầu kỳ, độc đáo, tạo ra một không gian sang trọng, quý phái cho gia chủ.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 9

b) Về màu sắc

Màu sắc luôn là dấu ấn trong phong cách cổ điển trong nội thất. Thông thường, trong thiết kế nội thất cổ điển, thường tập trung vào các bảng có cảm hứng từ thiên nhiên như màu vàng, xám hoặc các màu sắc tự nhiên. 

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 10

Tuy nhiên, hai màu được sử dụng phổ biến nhất trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển chính là màu trắng và màu vàng. Sự hòa quyện giữa hai màu này tạo nên một không gian hoàn hảo cho những căn biệt thự. Màu trắng làm nền giúp màu vàng thêm nổi bật và lộng lẫy. Ngoài ra, các màu sắc trầm của gỗ bạn cũng sẽ rất dễ bắt gặp trong các thiết kế nội thất cổ điển.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 12

c) Về họa tiết trang trí

Những họa tiết cầu kỳ và mang tính nghệ thuật chính là nét đặc trưng của phong cách cổ điển trong nội thất. Sự kết hợp giữa những đường cong uốn lượn mềm mại cùng các đường bo tạo nên sự sang trọng, quý phái và lộng lẫy. Vì vốn sử dụng những góc cạnh và đường cong cổ kính, mềm mại nên những thiết kế nội thất cổ điển luôn có sức hút mạnh mẽ với người nhìn.

Ngoài ra, những đường gờ, đường phào chỉ,… chạy dọc tường hay những điểm vuông góc giữa trần và tường nhà là một đặc trưng đậm nét của phong cách cổ điển trong nội thất.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 15

d) Về cách sử dụng ánh sáng

Trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển, ánh sáng được sử dụng khá tinh tế và tao nhã. Không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị chiếu sáng hiện đại, bạn có thể sử dụng một số mẫu đèn chùm được thiết kế tinh xảo trong nhà. Nó vừa giúp mang lại ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác ấm cúng, vừa là điểm nhấn đầy tính nghệ thuật cho không gian sống.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 16

e) Về việc tạo điểm nhấn

Điểm nhấn là một đặc điểm không thể thiếu trong thiết kế nội thất cổ điển. Trong phong cách này, những điểm nhấn thường có kích thước lớn. Đó có thể là một chiếc lò sưởi lớn, một chiếc bàn vĩ đại, hay sẽ là một chiếc cầu thang uốn lượn khổng lồ,… Khi đã lựa chọn được điểm nhấn, tất cả những đồ dùng còn lại sẽ được lựa chọn để tôn lên vẻ đẹp của điểm nhấn đó.

Xây Dựng Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp 17 

XÂY DỰNG NAM TÍN

THIẾT KẾ - THI CÔNG  XÂY DỰNG QUÁN  -  XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

NHÀ BIỆT THỰ  - NHÀ PHỐ - SỬA CHỮA NHÀ TỪ LỚN & NHỎ

GIÁ RẺ BẤT NGỜ: 0988 268 591 - 093 7584 028 ( KỸ SƯ MR TUYÊN)