XÂY DỰNG NAM TÍN

Địa chỉ 101 Đường HT01, P. Hiệp Thành, Q. 12,HCM

Điện thoại Hotline:0988 268 591 - Zalo 093 7584 028

Website xaydungnamtin.com

Ong Xây Dựng Nam Tín Google Twiter Instargram Youtube
Menu

 

Quán cà phê khung thép không chỉ có ưu điểm là giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà quá trình xây dựng còn diễn ra khá dễ dàng. Cách thi công này đang trở thành xu thế trong xây dựng và thi công quán cà phê. Nam Tín xin chia sẻ cho bạn một số hiểu biết của mình về những thiết kế cafe khung thép.

 làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 1

Thời gian thi công nhanh chóng

Giải pháp nhà khung thép thực sự là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp nhờ những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng tháo dỡ, và chịu lực khá tốt.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp

Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh chóng. Trong thời gian hơn 1 tháng, chỉ bằng khoảng một nửa cách thi công thông thường, đội thi công hoàn toàn có thể hoàn thiện xong một công trình thiết kế cafe khung thép. Đó là bởi tất cả các cấu kiện đều đã được gia công trước khi đưa ra công trường lắp dựng.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 2

Nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra, di chuyển để lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy nếu bạn có một mặt bằng trống chỉ khoảng từ 2-5 năm, lựa chọn thi công, thiết kế cafe khung thép sẽ là một lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh khi cần

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 3

LÀM NHÀ THÉP QUẬN THỦ ĐỨC

XÂY NHÀ ĐỂ XE QUẬN THỦ ĐỨC

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUẬN THỦ ĐỨC

XÂY DỰNG QUÁN QUẬN THỦ ĐỨC

XÂY QUÁN CÀ PHÊ QUẬN THỦ ĐỨC 

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 4

Không gian khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Việc xây dựng và lắp đặt cũng khá dễ dàng và đơn giản. 

Kết cấu chắc chắn, kiên cố

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 5

Các chi tiết cấu kiện thép được làm ra dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có khả năng chịu tải trọng lớn và kiên cố. Nhờ khả năng vượt nhịp lớn từ 24 – 90m tùy theo từng công trình, nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 6

Vật liệu xây dựng đơn giản và chất lượng tốt

Vật liệu thiết kế cafe khung thép chủ yếu là thép, không quá cồng kềnh nên giúp không gian được tận dụng một cách tối đa. Do đó nhà khung thép cũng được sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp cũng như các công trình lớn.
Tuy hệ thống kết cấu mềm thế nhưng lại rất an toàn và đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng. 

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 7

Ngoài ra, thiết kế cafe khung thép, không cần sử dụng nhiều các loại vật liệu phụ, có thể thi công trên nhiều địa hình khác nhau, kết cấu thép linh hoạt cho phép chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng không gian có tính thẩm mỹ cao khác nhau Quy chuẩn thiết kế và thi công chặt chẽ

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 8

Tuy nhiên quá trình thi công quán cafe có dạng khung thép bắt buộc phải tuân theo một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Những sai sót về kỹ thuật, số liệu trong quá trình thiết kế, thi công có thể khiến quán cà phê của bạn gặp nhiều rắc rối và không được ưng ý. Giá thành rẻ đi đôi với chất lượng tốt

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 9

Giá thi công quán cafe cho dạng kiến trúc này cũng rẻ hơn cách xây dựng thông thường
Phong cách đẹp mắt, hiện đại, rất dễ trang trí và sắp xếp không gian khiến cho loại hình thiết kế, thi công quán này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 10

Quán cà phê tiền chế là mô hình quán cà phê được xây dựng chủ yếu bằng khung kèo thép là chính. Nhìn từ bên ngoài thiết kế quán cafe tiền chế có vẻ không chắc chắn như những thiết kế quán cafe xây gạch. Tuy nhiên với sự đa dạng vật liệu hiện nay thì đảm bảo quán luôn vững chắc.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 11

Một điểm lưu ý là quán cà phê tiền chế không phải là một mô hình khung sắt thép ngoài trời. Chúng ta hoàn toàn có được một không gian quán máy lạnh sang trọng, mát mẻ.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 13

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Tín tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp nhất. Những công trình thi công chắc chắn nhất.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 14

Ưu điểm của thiết kế quán cafe tiền chế

Nếu bạn đang có một lô đất trống hoặc đất nằm trong diện quy hoạch, chưa thể làm nhà mà bỏ không thì lãng phí. Như vậy thiết kế quán cà phê tiền chế là lựa chọn tối ưu để vừa không lãng phí lại có thu nhập.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 15

Ưu điểm là thi công nhanh chóng, ít chi phí, có thể tháo dỡ tái chế, tái sử dụng. Đặc biệt có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo để áp dụng. Dễ dàng thay đổi nhu cầu sử dụng theo ý muốn.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 16

Thiết kế quán cafe tiền chế có những hạn chế gì?

Nhược điểm đầu của mô hình quán cà phê tiền chế đó là dù muốn bạn cũng không thể xây dựng một công trình kiên cố. Vì là mô hình quán cà phê khung thép nên chắc chắn quán phải bị hạn chế về cao độ. 

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 17

Trong thiết kế phải đặc biệt chú ý đến yếu tố “ che mưa, che nắng” và kĩ thuật thi công sao cho đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Nhất là các bộ phận khung xương chính, sàn, mái.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 18

Phong cách thiết kế quán cafe tiền chế

Nhắc đến quán cà phê tiền chế điều đầu tiên hiện ra trong đầu chúng ta đó là sự phong cách. Trẻ trung, hiện đại, cá tính, độc đáo là tất cả những từ ngữ được dùng để mô tả màu sắc riêng của loại hình quán cà phê tiền chế.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 19

Sẽ rất lạt nhịp khi bạn muốn chọn phong cách vintage, cổ điển cho quán cà phê này. Phong cách hiện đại, phong cách công nghiệp, Pop art là phù hợp nhất.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 20

Nhà khung thép tiền chế , hay còn lại là nhà nhà khung thép.. là loại hình nhà đã được ứng dụng từ khá lâu tại Việt Nam với mục đích là dùng để xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà máy cho các doanh nghiệp, nhưng hiện nay, dưới bàn tay khéo léo của các kỹ sư và đơn vị thiết kế, loại hình nhà này đang được ứng dụng rộng rãi để dựng nhà ở trong phố, với lối kiến trúc sang trọng hiện đại.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 21

Đây là loại nhà được làm bằng cách lắp đặt các kết cấu bằng khung thép theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định bởi kiến trúc sư. Loại nhà này đảm bảo mang tới cho quý khách tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực cực tốt và chi phí rẻ.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 23

Tại sao nên lựa chọn Nhà thép tiền chế trong đô thị

Thời nay, sự thuận tiện , nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong bất kỳ ngành nghề nào cũng rất quan trọng, và ngành xây dựng cũng không ngoại lệ. Hiện nay, để xây dựng một ngôi nhà, 1 cửa hàng, 1 quán ăn… đã và đang có nhiều lựa chọn hơn so với cách xây truyền thống, trong đó, xây nhà khung thép dân dụng tiền chế đang là xu hướng của rất nhiều khách hàng.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 24

Tiết kiệm chi phí :

Nhà thép tiền chế tiết kiệm hơn rất nhiều so với bê tông cốt thép hoặc xây dựng truyền thống. Vật liệu ở những nơi chịu lực kém có thể giảm xuống được, nên chi phí cũng giảm theo

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 24

Thời gian thi công nhanh hơn

Khác biệt lớn nhất phải kể đến có lẽ là thời gian thi công của nhà khung thép dân dụng trong phố nhanh gấp 3-4 lần so với xây dựng truyền thống. Với bản thiết kế có sẵn, các vật liệu sẽ được chuẩn bị từ trước, sau đó sẽ lắp ghép nhanh chóng tại chân công trình, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 26

Nhà khung thép dân dụng mang tới sự linh hoạt, là điểm tươi mới trong không gian ngôi nhà, điều mà các gia chủ thích tính hiện đại đang rất ưu tiên. Kết cấu này cũng giúp tạo ra những không gian riêng, theo ý thích của gia chủ mà không cần tốn kém chi phí.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 27

XÂY DỰNG QUÁN ĂN ĐẸP 

XÂY DỰNG QUÁN BAR QUẬN THỦ ĐỨC

XÂY DỰNG QUÁN KARAOKE QUẬN THỦ ĐỨC

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 28

Phù hợp với mọi không gian

Với diện tích đô thị ngày nay, thì việc xây dựng một ngôi nhà theo phương án truyền thống khá khó khăn và phức tạp. Ngõ ngách nhỏ, ảnh hưởng tới người dân, chi phí thuê nhân công cao, vật tư đắt đỏ thì việc sử dụng nhà khung thép tiền chế là bài giải hợp lý nhất hiện nay.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 29

Loại hình nhà này thích hợp đặc biệt cho việc cải tạo nhà, nâng tầng, thêm tầng, dựng cửa hàng, quán ăn hoặc là các căn liền kề, biệt thự hiện đại tại các khu nghỉ dưỡng hiện nay.

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 30

Các loại nhà khung thép dân dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường, có chủ yếu 3 loại nhà khung thép tiền chế dân dụng chủ yếu như sau :

Nhà khung thép kết hợp xây tường

Nhà khung thép kết hợp với vật liệu nhẹ

Nhà khung thép tiền chế làm quán cà phê, nhà hàng

Nhà khung thép tiền chế dùng làm kho, xưởng

Sửa chữa, cải tạo nâng tầng bằng khung thép, vật liệu nhẹ

làm nhà tiền chế quận thủ đức đẹp - 32

XIN HÃY GỌI NAM TÍN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

0988 268 591 - ZALO: 093 7584 028